5 kiểu tóc đẹp phụ nữ U40 luôn trẻ trung, xinh đẹp

Ngày đăng: 15/06/2018 05:41

Áp dụng ngay các kiểu tóc sau đây, diện mạo của phụ nữ U40 sẽ trở nên trẻ trung và sành điệu hơn rất nhiều. Cùng toc18.com khám phá ngay

Chỉ cần đổi kiểu tóc, vẻ ngoài của phụ nữ sẽ thay đổi một cách “ngoạn mục”. Chẳng hạn như các kiểu sau đây, chúng sẽ giúp chị em ở độ tuổi U40 trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn.

Tóc buộc đuôi ngựa xoắn

Cách thực hiện kiểu tóc này cực kỳ đơn giản, bạn dùng lược chải mượt mái tóc, túm lại rồi xoay khoảng 1 đến 2 vòng tròn. Cuối cùng dùng kẹp và dây thun cố định là hoàn thành. Kiểu tóc đuôi ngựa xoắn này có thể thấp hay cao tùy thuộc vào mong muốn, ý thích của mỗi người. 

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa xoắn

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa xoắn vừa trẻ trung vừa có chút nhã nhặn

Tóc tết kiểu Pháp

Kiểu tóc này còn có tên gọi là tóc tết vương miện. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn tết tóc từ trước mái ra phía sau gáy. Cuối cùng, cố định lại bằng kẹp là hoàn thành. Ngoài ra, nếu bạn muốn có cảm giác thoáng mát cho ngày hè, hãy giấu toàn bộ phần tóc thừa vào trong hoặc tạo thành búi tròn.

Tóc búi kiểu Pháp

Tóc búi kiểu Pháp vừa trẻ trung vừa sang trọng và cực kỳ phù hợp đối với phụ nữ U40

Kiểu tóc búi củ tỏi 

Đây là kiểu tóc không còn xa lạ gì đối với phụ nữ vì vẻ năng động, trẻ trung, tiện lợi vốn có. Ngoài ra, tóc búi tròn còn cực kỳ phù hợp để chị em U40 ăn gian tuổi, đồng thời tạo sự thoải mái cho ngày mùa hè oi ả. 

Đầu tiên, hãy thực hiện tương tự như cách buộc đuôi ngựa cao. Tiếp đó, cuộn búi tóc thành xoắn ốc rồi dùng kẹp hay dây thun cố định là xong. Cách thực hiện kiểu tóc này rất nhanh, chưa tốn đến 2 phút.

Kiểu tóc búi tròn

Kiểu tóc búi tròn giúp phụ nữ U40 ăn gian tuổi, trở nên trẻ trung, năng động hơn

Kiểu tóc tết băng đô

Thay vì sử dụng băng đô bằng nhựa hay vải mất thời gian, ngoài ra, phụ kiện này rất dễ rơi khi bạn hoạt động chạy nhảy mạnh thì bạn nên tạo kiểu tóc tết băng đô. Lấy một phần tóc bên mai, gần tai rồi tết với kiểu tùy ý theo hướng sang phía tai bên kia. Sau khi tết, bạn có thể giấu đuôi tóc vào trong hoặc để bên ngoài rồi dùng kẹp hoạ tiết cố định là hoàn thành.

Kiểu tóc tết bằng đô

Kiểu tóc tết bằng đô vừa trẻ trung vừa nhí nhảnh và có chút đáng yêu

Kiểu tóc buộc xoăn nút

Kiểu tóc buộc này được phụ nữ áp dụng rất nhiều vì vừa đẹp vừa tốn ít thời gian thực hiện. Tóc buộc xoăn nút vừa mang nét đẹp của kiểu đuôi ngựa vừa có chút điệu đà của tóc tết. 

Đầu tiêu, buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa thấp rồi cố định bằng dây thun. Tiếp đó, dùng tay nhẹ nhàng kéo mối buộc xuống dưới khoảng 3 – 4cm. Tách phần phía trên mối dây buộc thành hai phần bằng nhau, sau đó kéo đuôi tóc vào trong khoảng trống đó từ 1 đến 2 vòng là hoàn thành.

Kiểu tóc buộc xoắn

Kiểu tóc buộc xoắn nút cực kỳ đẹp và trẻ trung, phù hợp cho phụ nữ U40

Với 5 cách tạo kiểu tóc vừa trẻ trung vừa sành điệu và thoáng mát trên, hè này phụ nữ U40 có thể tự tin tỏa sáng mà chẳng cần ngần ngại tuổi tác